Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015

Cá rô phi sốt chua ngọt

Cá rô phi 1kg lọc thịt, thái lát mỏng, ướp hành, tỏi, muối, dầu hào 20p. Rán giòn, xếp ra đĩa.
Hành, tỏi còn trong bát khj ướp cá, pha 1 thìa tương cà chua, 1 thìa tương ớt, 1 thìa nước, đường, dầu hào, nước mắm. Đun dầu nóng cho hỗn hợp nước sốt vào đun sôi nêm vừa ăn, cho ớt chuông thái sợi xào gần chín, cho hành tây thái sợi, đảo chín. Rưới sốt lên đĩa, hành hoa thái nhỏ rắc lên trên cùng. Ăn nóng với cơm. Ngon tuyệt :3 yummy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét